NHÀ LỀU SINH THÁI

NHÀ LỀU SINH THÁI
Đơn giá: Liên Hệ

NHÀ LỀU SINH THÁI

Lều sinh thái xu hướng mới cho ngành du lịch lưu trú Nhà lều sinh thái là giải pháp phù hợp cho các khu du lịch sinh thái, Home Stay lưu trú… với giá cả phải chăng, chất lượng, thẩm mỹ tốt, bền vững và gần gủi với môi trường. Nhà lều sinh thái Lều sinh thái của chúng tôi thay thế các giải pháp xây dựng kiên cố mang lại lợi ích về cả kinh phí xây dựng và môi trường. Đồng thời tạo ra sự khác biệt cho không …

Đơn giá: Liên Hệ

Đặc điểm nổi bật

Lều sinh thái xu hướng mới cho ngành du lịch lưu trú

Nhà lều sinh thái là giải pháp phù hợp cho các khu du lịch sinh thái, Home Stay lưu trú… với giá cả phải chăng, chất lượng, thẩm mỹ tốt, bền vững và gần gủi với môi trường.

Nhà lều sinh thái

Nhà lều sinh thái

Lều sinh thái của chúng tôi thay thế các giải pháp xây dựng kiên cố mang lại lợi ích về cả kinh phí xây dựng và môi trường. Đồng thời tạo ra sự khác biệt cho không gian kinh doanh dịch vụ lưu trú của bạn và tăng sự trải nghiệm mới mẻ thú vị cho khách hàng.

 

Nhà lều sinh thái đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ

Các giải pháp thiết kế kiến ​​trúc nhà lều sinh thái của chúng tôi là lý tưởng cho các khu nghỉ mát, Home stay ở khu vực xa xôi như rừng sinh thái hay biển đảo, Khó vận chuyển thiết bị vật tư xây dựng hoặc phải tốn chi phí vận chuyển cao.

Các vật liệu được sử dụng cho lều sinh thái được làm bằng màng kiến ​​trúc PVDF ( Đức), có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng về độ bền kéo, chống ăn mòn và chống bức xạ. Khung lều sinh thái sử dụng bằng khung thép cường độ cao, có khả năng chống động đất và gió bão, chống lại sự nứt và biến dạng do môi trường khí hậu nắng nóng, ẩm thấp. Bền bỉ lên đến 20 năm.

Thiết kế nhà lều sinh thái tối giản và gần gũi thiên nhiên – Bền bĩ dưới mọi tác động môi trường, mọi dạng thời tiết.

Các sản phẩm Bạt che nắng của Phúc Anh (Paparasol) dùng bằng loại Vải chuyên dụng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như

Serge Ferrari

Seaman 

Mehler

 Leton

Quy Trình Thiết kế – Thi công của Paparasol chúng tôi

Hãy liên hệ ngay Phúc Anh (Paparasol) để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Màu vải

Màu trắng Màu kem Màu xám Màu xanh rêu Màu xanh lá Màu xanh chuối Màu xanh biển
Màu xanh dương Màu nâu Màu vàng Màu da cam Màu đỏ tươi Màu đỏ đô Màu tím
Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 233 233 (Mr. Phúc)
0943 233 233