MÁI CHE SÂN THỂ THAO

MÁI CHE SÂN THỂ THAO
Đơn giá: Liên Hệ

MÁI CHE SÂN THỂ THAO

Mái che sân thể thao có nhiều kiểu dáng da dạng Mái che sân thể thao của Phúc Anh – Paparasol có thể được thiết kế theo các dạng như mái che bạt căng, dạng cánh buồm, dạng mái vòm …. Mái che sân thể thao có thể cung cấp nơi trú ẩn khỏi nắng và mưa, nâng cao hiệu quả của sân bóng và đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ  trong những ngày mưa, cũng giảm chi phí bảo trì, Với nhịp độ che phủ lớn và tính nghệ thuật cao …

Đơn giá: Liên Hệ

Đặc điểm nổi bật

Mái che sân thể thao có nhiều kiểu dáng da dạng

Mái che sân thể thao của Phúc Anh – Paparasol có thể được thiết kế theo các dạng như mái che bạt căng, dạng cánh buồm, dạng mái vòm ….

Mái che sân thể thao có thể cung cấp nơi trú ẩn khỏi nắng và mưa, nâng cao hiệu quả của sân bóng và đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ  trong những ngày mưa, cũng giảm chi phí bảo trì, Với nhịp độ che phủ lớn và tính nghệ thuật cao của nó vẻ ngoài thanh lịch làm cho sân bóng hấp dẫn hơn.

Cấu trúc kéo có thể được áp dụng cho các sự kiện thể thao khác nhau và chúng ta có thể thiết kế các mái vòm thể thao phù hợp theo kích thước của sân và môi trường xung quanh. Chẳng hạn như sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chày, bể bơi lặn, sân cầu lông, sân bóng chuyền, sân golf, hồ bơi, phòng đấu vật Judo, phòng taekwondo, phòng đấu kiếm, phòng bóng bàn, phòng bắn súng, v.v.

Mái che sân thể thao được thi công bởi vật liệu nhập khẩu cao cấp – độ bền cao.

Màng PVDF được bao phủ như một vật liệu che chở, màng có thể được chọn từ PVDF, sợi thủy tinh PTFE, màng kiến ​​trúc trong suốt ETFE. Tự động cắt, hàn tần số cao, hiệu ứng siêu kéo giãn hình thành đường cong có thể thay đổi liên tục; vật liệu màng bảo trì trong 10-15 năm.

Trong phần phụ kiện, chúng tôi sử dụng phụ kiện hợp kim cao cấp  đầu neo, dây cáp, v.v. Chúng tôi chịu sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ mua sắm vật liệu, gia công, sản xuất đến vận chuyển sản phẩm, xây dựng và lắp đặt tại chỗ. Chúng tôi chú ý đến khả năng hoạt động và thiết kế chi tiết, xử lý tốt và xây dựng nghiêm ngặt, để trở thành một dự án có chất lượng cao nhất.

Quy trình Thiết kế – Thi công màng căng kiến trúc:

 

Hãy liên hệ ngay với Dù che Phúc Anh (Paparasol) để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tối ưu và chi phí hợp lí nhất!

Màu vải

Màu trắng Màu kem Màu xám Màu xanh rêu Màu xanh lá Màu xanh chuối Màu xanh biển
Màu xanh dương Màu nâu Màu vàng Màu da cam Màu đỏ tươi Màu đỏ đô Màu tím
Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 233 233 (Mr. Phúc)
0943 233 233