MÁI CHE LỐI ĐI

MÁI CHE LỐI ĐI
Đơn giá: Liên Hệ

MÁI CHE LỐI ĐI

Ưu điểm nổi bật của mái che lối đi Mái che lối đi thường được ứng dụng cho không gian lối đi công cộng, trung tâm thương mại, thể thao, khu du lịch, nhà ga sân bay, cầu tàu …. Thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi kiến trúc, kích thước và không gian lối đi. Chất liệu Nhập khẩu cao cấp, ngoài vẻ đẹp dĩ nhiên sẽ bảo vệ bạn khỏi mưa, nắng và đặt biệt là việc duy chuyển vào buổi trưa dưới ánh nắng gay gắt chứa …

Đơn giá: Liên Hệ

Đặc điểm nổi bật

Ưu điểm nổi bật của mái che lối đi

Mái che lối đi thường được ứng dụng cho không gian lối đi công cộng, trung tâm thương mại, thể thao, khu du lịch, nhà ga sân bay, cầu tàu ….


Thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi kiến trúc, kích thước và không gian lối đi.
Chất liệu Nhập khẩu cao cấp, ngoài vẻ đẹp dĩ nhiên sẽ bảo vệ bạn khỏi mưa, nắng và đặt biệt là việc duy chuyển vào buổi trưa dưới ánh nắng gay gắt chứa tia UV độc hại.


Việc lắp đặt mái che lối đi không những làm tăng tính thẩm mỹ cao cấp cho công trình mà còn giúp cho khách hàng của bạn cảm giác được quan tâm bảo vệ. Đều đó nhất định sẽ thu hút được lượng khách hàng nhiều hơn góp phần tăng doanh thu cho bạn.

Mái che lối đi được sản xuất tại Paparasol với chất liệu dù được làm bằng Bạt PVDF chống nắng, cản tia UV đến 97,7% theo tiêu chuẩn của Đức. Bạt PVDF được công ty nhập khẩu trực tiếp của hãng Mehler ( Đức) – Bảo hành lên đến 15 năm

Chất liệu bạt căng dự ứng lực PVDF có thể chịu được nhiệt độ từ -300C đến 700C, với sức bền này loại dù này rất hợp với khí hậu tại Việt Nam.

 

Paparasol đã thiết kế nhiều kiểu mẫu mái che lối đi được làm từ chất liệu PVDF với mục tiêu đưa ra thị trường mái che tại Việt Nam một sản phẩm mới vừa lắp đặt dễ dàng, vừa bền và có thể làm một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo.

 

Tính ưu việc của bạt căng tạo hình PVDF :– Thiết kế tạo hình đẹp, độc đáo, hiện đại.

– Chất liệu vải bạt màng căng chịu lực, chịu kéo, tự làm sạch.
– Khung bền, chắc, tuổi thọ cao.
– Vẻ đẹp thẩm mỹ cao

Quy Trình Thiết kế – Thi công của Paparasol chúng tôi

Hãy liên hệ ngay với Dù che Phúc Anh (Paparasol)để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tối ưu và chi phí hợp lí nhất!

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 233 233 (Mr. Phúc)
0943 233 233