Bạt căng sân khấu PA01

Bạt căng sân khấu PA01
Đơn giá: Liên hệ

Bạt căng sân khấu PA01

BẠT CĂNG SÂN KHẤU PA01 Dù che Phúc Anh chuyên cung cấp các loại Mái che bạt căng che nắng, che mưa. Bạt căng sân khấu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã giúp bạn có được một không gian hiện đại nhất. Mái che bạt căng với nhiều tính năng đặc biệt như dẻo, dai, cách nhiệt, chịu nhiệt, chống cháy, tạo ánh sáng mờ, tạo hiệu ứng âm thanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí về kế cấu thép, hệ thống chiếu sáng. tiết kệm được thời gian khi thi …

Đơn giá: Liên hệ

Đặc điểm nổi bật

BẠT CĂNG SÂN KHẤU PA01

Dù che Phúc Anh chuyên cung cấp các loại Mái che bạt căng che nắng, che mưa. Bạt căng sân khấu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã giúp bạn có được một không gian hiện đại nhất.

Mái che bạt căng với nhiều tính năng đặc biệt như dẻo, dai, cách nhiệt, chịu nhiệt, chống cháy, tạo ánh sáng mờ, tạo hiệu ứng âm thanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí về kế cấu thép, hệ thống chiếu sáng. tiết kệm được thời gian khi thi công rất nhanh.

Mái che bạt căng là cấu trúc đặc biệt sử dụng chất liệu vải chuyên dụng kéo căng dùng để che những công trình kiến trúc quá khổ hoặc những công trình mang tính nghệ thuật cao. Với  tuổi thọ cao 5- 15 năm tùy chất liệu lựa chọn ( PTFE, PVDF, PVC…)

Thiết kê hiện đại, sang trọng, ấn tượng cùng khả năng chống chịu thời tiết nóng ẩm khắc nghiệt nhất tại Việt Nam.

Mái che bạt căng ngày càng xuất hiện nhiều trong các giải pháp che nắng cho các công trình như: Mái che sân khấu, mái che sân tennis, mái che quán cà phê, mái che sân thể thao, mái che biệt thự …

Hãy liên hệ ngay với Dù che Phúc Anh (Paparasol) để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tối ưu và chi phí hợp lí

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 233 233 (Mr. Phúc)
0943 233 233